Lịch thi đấu Asiad hôm nay: Bóng đá, bóng chuyền, cricket, rowing

Chào mừng đến với lịch thi đấu Asiad hôm nay! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cập nhật lịch thi đấu và thông tin trực tiếp về các môn bóng đá, bóng chuyền, cricket, rowing tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Hãy cùng theo dõi và không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Lịch thi đấu bóng đá nam

Cập nhật lịch thi đấu và trực tiếp các trận đấu bóng đá nam tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19.

Trận đấu đầu tiên trong lịch thi đấu bóng đá nam hôm nay là Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ. Hãy cùng chờ đón trận đấu này và xem Olympic Việt Nam có thể giành chiến thắng không.

Lịch thi đấu Asiad hôm nay: Bóng đá, bóng chuyền, cricket, rowing - 925517418

Trận đấu tiếp theo là Olympic Bahrain vs Olympic Thái Lan. Hai đội sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Bạn không thể bỏ lỡ trận đấu này.

Còn rất nhiều trận đấu khác đang chờ đón chúng ta trong lịch thi đấu bóng đá nam tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các đội tuyển của chúng ta.

Lịch thi đấu bóng chuyền nam

Cập nhật lịch thi đấu và trực tiếp các trận đấu bóng chuyền nam tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19.

Trận đấu đầu tiên trong lịch thi đấu bóng chuyền nam hôm nay là Kyrgyzstan vs Kazakhstan. Hai đội sẽ gặp nhau trong bảng A và tạo nên một cuộc đối đầu hấp dẫn.

Còn rất nhiều trận đấu khác đang chờ đón chúng ta trong lịch thi đấu bóng chuyền nam tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta.

Lịch thi đấu cricket nữ

Cập nhật lịch thi đấu và trực tiếp các trận đấu cricket nữ tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19.

Trận đấu đầu tiên trong lịch thi đấu cricket nữ hôm nay là Nữ Ấn Độ vs Nữ Mông Cổ. Hai đội sẽ thi đấu trong bảng A và tạo nên một cuộc đối đầu hấp dẫn.

Còn rất nhiều trận đấu khác đang chờ đón chúng ta trong lịch thi đấu cricket nữ tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển của chúng ta.

Lịch thi đấu rowing

Cập nhật lịch thi đấu và trực tiếp các trận đấu rowing tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19.

Trận đấu đầu tiên trong lịch thi đấu rowing hôm nay là nội dung W2X: Thuyền đôi nữ hạng nặng 2 mái chèo. Các VĐV Nguyễn Thị Giang và Phạm Thị Thảo sẽ tham gia và cống hiến một trận đấu đầy kịch tính.

Còn rất nhiều trận đấu khác đang chờ đón chúng ta trong lịch thi đấu rowing tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các VĐV của chúng ta.